Ưu điểm của vải Coolmax

Vải Coolmax là gì?

Là Vải có loại sợi được cải tiến đặc biệt nhằm tăng khả năng thoáng khí. ... Sợi Coolmax không có tiết diện tròn, mà hơi dẹt, có khía chạy dọc thân sợi, thường được làm thành hình ngũ giác hoặc lụ c giác.

Ưu điểm của vải Coolmax

Chất vải nhẹ và mềm mại

Chất liệu vải coolmax rất nhẹ, mềm mại trên da, khi mặc sẽ có cảm giác khoan khoái vì thấy nhẹ hơn hẳn những loại vải thường như cotton, cotton compact..., cực thích hợp cho những chàng nào thích vận động.

Thể thao mà khoác bộ áo nhẹ nhàng, dễ chịu tự do thì còn gì bằng.

Ngăn mùi và thấm hút mồ hôi

Không giống như các sợi khác, Coolmax là loại vải tuyệt vời trong việc ngăn chặn quá trình “ngưng tụ” của mồ hôi gây cảm giác khó chịu và cảm lạnh cho người dùng. Giữ cho cơ thể của bạn khô ráo, cảm giác mát mẻ và phóng khoáng, giúp ngăn mùi, ngăn ngừa nguy cơ mụn nước.

Không nhăn và phai màu

 Vải không bị phai màu, chống co rút tốt và không bao giờ bị nhăn, do vậy nó cũng không cần phải là ủi, nhanh gọn, tiện lợi quá phải không?

Dễ làm sạch khi bị bám bẩn

Vải rất dễ giặt, dễ làm sạch, không bị biến dạng khi giặt và khô nhanh hơn cotton tối thiểu 2 lần. Mới giặt mà vèo cái đã khô thì thật là khoái, thi thoảng nếu có lười một chút quên chưa giặt đồ thì vải coolmax thật đúng là trợ thủ đắc lực.

Bền bỉ, Mặc được lâu dài

Vải coolmax rất bền, bền hơn cả sợi len Merino, loại sợi từ xưa vẫn nổi tiếng với danh ca "ăn chắc mặc bền" cùng bao thế hệ.

Dễ gấp trong tủ đồ.

Loại vải này rất dễ gấp, gọn gàng, không tốn diện tích và phản sáng khá tốt.

Nhược điểm của vải Coolmax

Giống như các loại vải polyester khác, Coolmax khá dễ cháy và có điểm nóng chảy tương đối thấp (~ 255 ° C). Do vậy Coolmax cũng như các polyeste khác bị hạn chế hoặc bị cấm dùng trong các môi trường có nguy cơ cháy cao, chẳng hạn như chữa cháy và chiến đấu tuyến đầu. Vải acrylic và rayon cũng cùng chung nhược điểm này.

Ứng dụng của vải Coolmax

Nhờ những ưu điểm nổi bật như thấm hút mồ hôi tốt, chất vải nhẹ và mát mẻ, chất liệu coolmax được ứng dụng chủ yếu trong rất nhiều item như may đồ thể thao, đồ leo núi. đồ lót, đồ ngủ,giày, tất.... Do vậy chất liệu vải này được khá nhiều người lựa chọn để hoạt động, nhất là trong dịp thời tiết nóng lực của mùa hè.

 

Bạn đang xem: Ưu điểm của vải Coolmax
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: