4 MẸO VẶT THÔNG MINH GIÚP XỬ LÝ ÁO LEN BỊ XÙ LÔNG TỐT NHẤT

Áo len tuy dễ mặc, mặc đẹp nhưng cũng khá “đỏng đảnh” và đòi hỏi những yêu cầu riêng trong việc chăm sóc. Sau đây, MASCULINE sẽ mách bạn 4 mẹo vặt thông minh giúp xử lý áo len bị xù lông tốt nhất.

      Tháng 11 đến mang theo những cơn gió lạnh đầu mùa khiến bạn phải co ro, vùi mình trong những chiếc áo ấm áp. Và áo len chính là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo để bạn có thể thỏa sức thể hiện phong cách thời trang cá tính của mình. Áo len tuy dễ mặc, mặc đẹp nhưng cũng khá “đỏng đảnh” và đòi hỏi những yêu cầu riêng trong việc chăm sóc. Sau đây, MASCULINE sẽ mách bạn 4 mẹo vặt thông minh giúp xử lý áo len bị xù lông tốt nhất.

áo len không xù, không bai

1. Sử dụng dao lam, dao cạo râu

      Đầu tiên, hãy trải áo len ra một mặt phẳng đủ rộng. Đưa dao cạo hay dao lam từ trên xuống dưới theo chiều đan len để loại bỏ lông xù khỏi chiếc áo len. Nhớ là không dùng quá nhiều lực để tránh làm rách áo. Nếu bạn dùng dao lam nhớ làm cẩn thận để không bị đứt tay bạn nhé!

2. Dùng băng dính giấy

      Một cách đơn giản nữa để làm sạch áo len là dùng băng dính. Bạn có thể sử dụng băng dính giấy là tốt nhất, vì chúng có độ dính vừa phải không làm hỏng áo, nếu không có băng dính giấy có thể sử dụng loại băng dính trắng hay các loại băng dính thông thường cũng được nhưng khi tiến hành bằng các loại băng dính này thì nhớ làm nhẹ tay hơn một chút nhé.

      Hãy trải áo của bạn ra như cách làm với dao cạo râu vậy. Cắt một đoạn băng dính giấy khoảng 10-15cm dán những chỗ bị xù lông trên áo len, ấn chặt một chút rồi bóc băng dính ra khỏi áo. Băng dính sẽ kéo theo những sợi lông xù trên áo của bạn.

3. Sử dụng lược răng nhỏ

     Bên cạnh băng dính và dao cạo râu, dao lam bạn có thể sử dụng những chiếc lược có răng nhỏ và khít (khoảng cách giữa các răng lược khoảng 0.5-1mm) trải đều theo chiều đan len của chiếc áo. Bạn cũng nhớ là làm nhẹ tay để răng lược không cắm sâu vào làm hỏng áo nhé.

4. Sử dụng miếng dán 

       Một công cụ nữa mà bạn không thể ngờ đến có thể giúp bạn giải quyết tình trạng áo dạ, áo len bị xù lông đó là miếng dán. Miếng dán này bạn có thể tận dụng từ những đồ bỏ đi như khóa dán của balo, của cặp sách, của ví tiền hoặc nếu không, có thể mua rất nhiều và rất tiện ở các cửa hàng chuyên về dụng cụ may mặc. Hãy trải áo len ra rồi dùng miếng dán đặt vào chỗ có các cục lông xù, xơ vải rồi bóc ra. Các móc dính trên miếng dán sẽ giúp loại bỏ đi những sợi lông xù đáng ghét. Song bạn cũng nên cẩn thận bởi nếu bạn quá mạnh tay những móc dính trên miếng dán có thể làm hỏng hoặc làm cho chiếc áo len bị xù lông nhiều hơn đấy.

áo len không xù, không bai

Áo len dễ mặc nhưng lại khó bảo quản. Trên đây là một vài cách hay để chúng mình có thể xử lý vấn đề áo len bị xù lông một cách tốt nhất. Nếu như các chàng trai muốn mặc một chiếc áo len đẹp, hãy chịu khó “đầu tư” một chiếc áo len tốt. Nếu các chàng còn đang băn khoăn nên chọn hãng thời trang nào thì hãy đến với MASCULINE để trải nghiệm những thiết kế mới nhất từ chất sợi len lông thỏ mềm mượt, rất lỳ nhưng không hề xù lông. Ngoài ra, sợi spandex co dãn, đàn hồi rất tốt, giúp giữ form dáng chuẩn đét từng chi tiết và tạo ra sự thoải mái tuyệt đối khi vận động.

Một chiếc áo len MASCULINE  là sự đầu tư đáng kể và quý giá cho bất kỳ người đàn ông nào.

Bạn đang xem: 4 MẸO VẶT THÔNG MINH GIÚP XỬ LÝ ÁO LEN BỊ XÙ LÔNG TỐT NHẤT
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

feexthada

24/10/2022

It is important to note that these associations are for statins in general and may vary depending on which statin is used bumex vs lasix Alendronate 70 mg once weekly and raloxifene 60 mg day for 12 months have been compared in an international multicenter blinded trial in 487 women with low bone density 21

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: